Lễ ký kết hợp tác đồng hành thương hiệu phát triển dự án căn hộ biển Flex Home tại “Thành phố tự do – Libera Nha Trang” giữa Nhà phát triển Bất động sản quốc tế Masterise Homes và Tập đoàn đa ngành giàu tiềm lực KDI Holdings đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị GEM Center.

Đô thị biển Vega City Nha Trang
Quần thể Đô thị biển căn hộ biển Libera – Vega City Nha Trang đẳng cấp quốc tế.

Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở ra tiềm năng mới cho thị trường bất động sản Việt Nam và góp phần nâng tầm Nha Trang trên bản đồ du lịch quốc tế. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, đối tác chiến lược, nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng.

Việc hợp tác với Masterise Homes, một đối tác uy tín trong ngành bất động sản quốc tế, được xem là một bước tiến quan trọng của KDI Holdings trong việc phát triển đô thị biển tại Nha Trang.

Ông Kiều Hữu Dũng, Chủ tịch Tập đoàn KDI Holdings, nhấn mạnh: “Sự hợp tác này là minh chứng cho sự cam kết của chúng tôi đối với uy tín và tâm huyết trong mọi hoạt động, cũng như mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành bất động sản tại Nha Trang.”

KDI Holdings, với vai trò là đơn vị phát triển dự án, sẽ tập trung nguồn lực hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để xây dựng và quản lý chất lượng dự án, cung cấp các tiện ích đa dạng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Libera Nha Trang.

Bà Shirley Ng, Phó giám đốc Khối kinh doanh của Masterise Homes, nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác cùng KDI Holdings để phát triển dự án căn hộ biển Flex Home, và cam kết mang đến sản phẩm phù hợp và chất lượng cao cho khách hàng.”

Lễ ký kết phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang giữa KDI Holdings và Masterise Homes
Lễ ký kết phát triển căn hộ Flex Home thuộc đô thị biển Libera Nha Trang giữa KDI Holdings và Masterise Homes.

Libera Nha Trang – Thành phố của tự do

Dự án căn hộ biển Flex Home thuộc Libera Nha Trang không chỉ đem lại lợi ích cho du lịch Nha Trang mà còn tạo ra cơ hội đầu tư hấp dẫn và thúc đẩy thị trường bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ trong năm 2024.

Libera Nha Trang, được mệnh danh là “Thành phố Tự do”, là nơi kết hợp giữa cuộc sống nghỉ dưỡng và công việc, với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Libera Nha Trang là đô thị biển hiếm hoi sở hữu bãi biển riêng, tọa lạc trên đường Trần Phú kéo dài, đủ gần để hòa mình vào dòng chảy du lịch văn hóa bản địa nhưng cũng đủ xa để tận hưởng những trải nghiệm sống phong cách resort đúng nghĩa với tiêu chuẩn 5 sao sang trọng và đẳng cấp ngay trong nội đô thành phố biển Nha Trang.

Nằm trong quần thể biển quy mô lên đến 44 ha cùng với hàng loạt tiện ích độc đáo và đẳng cấp, nổi bật là nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown “không ngủ”… Libera Nha Trang được mệnh danh “Thành phố Tự do” – Trung tâm mới không thể bỏ lỡ cho du khách trong nước và quốc tế cũng như chính người dân thành phố, nơi bừng sáng những những trải nghiệm nghỉ dưỡng, giải trí, mua sắm và văn hóa độc đáo, nơi bạn được thỏa sức theo đuổi đam mê, khẳng định bản thân và tận hưởng cuộc sống viên mãn.

Sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp thu trọn quang cảnh núi – biển trùng điệp của Vịnh Nha Trang trong tầm mắt, Libera Nha Trang không chỉ là ngôi nhà thứ 2 đầy tự hào và kiêu hãnh để trở về mà còn là một tài sản giá trị mang tới nguồn thu nhập thụ động bền vững, dẫn lối đến cuộc sống tự do tài chính. Libera Nha Trang được vận hành quản lý bởi thương hiệu quốc tế uy tín cùng tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Thành phố tự do Libera Nha Trang, nơi người trẻ được sống trọn đam mê, người thành đạt được tự do làm chủ cuộc sống, người cao tuổi được thảnh thơi tận hưởng trái ngọt cuộc đời.

Chủ đầu danh tiếng, uy tín quốc tế

Về KDI Holdings, đây là một tập đoàn đa ngành hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm bất động sản, nghỉ dưỡng, giải trí, du thuyền hạng sang, nội thất cao cấp và năng lượng tái tạo.

Masterise Homes, là một thành viên của Tập đoàn Masterise Group, là một nhà phát triển bất động sản quốc tế, cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

“Thành phố tự do – Libera Nha Trang”:
Mr. Lê Anh – Phòng  Marketing & bán hàng

  • Mobile: 08.1800 9981
  • Email: sales.khl.vin@gmail.com

Libera Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *